Kia Morning 2022 tại Việt Nam có thêm số sàn

Kia Morning 2022 được THACO bổ sung phiên bản sử dụng hộp số sàn, giá bán 359 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp Hyundai Grand i10 MT.

Kia Morning 2022 số sàn được bán song song với Morning MT thế hệ cũ vốn có giá 304 triệu đồng. Đại lý lặng lẽ chào bán từ cuối tháng 6.2022 với giá 359 triệu đồng, ngay sau khi hãng xe Hàn Quốc bổ sung phiên bản AT và Premium cho thị trường Việt.

Kia Morning MT hướng đến nhóm khách hàng kinh doanh dịch vụ vận tải với hộp số sàn và trang bị tiện nghi ở mức cơ bản.  Xe chia sẻ nhiều điểm chung với phiên bản AT tiêu chuẩn đã trình làng cách đây không lâu.

Kia Morning MT 2022 vẫn dùng động cơ 1.25L, có công suất 83 mã lực và mô-men xoắn 120 Nm, kết hợp với hệ dẫn động cầu trước, khác biệt nằm ở hộp số sàn 5 cấp thay cho số tự động của các phiên bản còn lại.

Bên ngoài đã có logo mới của Kia. Trang bị đèn pha halogen, mâm xe hai tông màu kích thước 15 inch cùng loại với các phiên bản cao cấp hơn, mặt lưới tản nhiệt không được mạ crôm bóng. Gương chiếu hậu không tích hợp đèn xi-nhan trong khi viền cửa sổ cột B đồng màu với nước sơn ngoại hình.

Trong khoang lái, vô lăng không được bọc da và đã lược bỏ nhiều nút bấm chức năng, thiếu vắng màn hình cảm ứng cho hệ thống giải trí. Đồng hồ tốc độ đơn giản với màn hình đa thông tin đơn sắc. Điều hòa là loại 1 vùng, khởi động bằng chìa khóa và thiếu bệ đỡ tay trung tâm. Trang bị đáng giá hơn nằm ở bộ ghế bọc da.

Đối thủ trực tiếp là Hyundai Grand i10 1.2 MT phiên bản tiêu chuẩn hiện có giá 360 triệu đồng. Kia Morning 2022 bản số sàn dành cho đối tượng khách hàng mua xe chạy dịch vụ, thích ngoại hình mới.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...