Mercedes-Benz S-Class 2024 ra mắt bản cải tiến

Mercedes-Benz S-Class đã được làm mới giữa vòng đời để giữ cho mẫu sedan sang trọng mang tính biểu tượng luôn mới mẻ và duy trì tính cạnh tranh.

Tương tự như những bản nâng cấp gần đây nhất của hãng xe Đức, như Mercedes GLS-Class facelift, nhà sản xuất đã thực hiện thay đổi ở mức tối thiểu, với những cập nhật tinh tế về ngoại thất, nội thất, công nghệ và dịch vụ cá nhân hóa Manufaktur.

Đầu tiên, Mercedes-Benz S-Class 2024 được bổ sung màu sơn ngoại thất mới là: bạc – Verde Silver và nâu kim loại – Velvet Brown. Bên trong cabin, mẫu sedan sang trọng giờ đây đã được trang bị tựa đầu tiêu chuẩn cho hàng ghế trước. Hệ thống thông tin giải trí MBUX đã được nâng cấp, bổ sung thêm dịch vụ RIDEVU của Sony Pictures Entertainment. Hệ thống này cho phép người ngồi trong xe truyền phát video giải trí (bao gồm thư viện phim) từ cabin, khách hàng cũng có thể truyền phát nội dung video qua YouTube.

Về mặt an toàn, Mercedes-Benz S-Class 2024 được bổ sung thêm tính năng nhắc nhở người lái nếu họ ra khỏi xe mà còn để quên đồ vật hay vẫn có người ngồi tại ghế sau. Tại châu Âu, S-Class cũng nhận được chức năng Tự động chuyển làn đường được hỗ trợ trên một số tuyến đường nhất định, như đường cao tốc và đường hai chiều. Theo đó, người lái không cần gạt cần xi nhan hay dùng khẩu lệnh/cử chỉ tay để điều khiển, thay vào đó xe sẽ tự xác định không gian cũng như vị trí các xe gần đó để chuyển làn. Mercedes lưu ý tất cả những thay đổi này sẽ được áp dụng cả cho phiên bản chống đạn S 680 Guard.

Bên cạnh đó, chương trình tùy chỉnh cao cấp Manufaktur của thương hiệu đã được mở rộng cho S-Class, với 12 màu sơn ngoại thất độc quyền cho mẫu sedan sang trọng. Ngoài ra, Manufaktur cũng có nhiều nâng cấp cho nội thất S-Class, bao gồm gỗ open-pore màu nâu óc chó với những đường nhôm hay sơn mài piano màu đen với những đường nét uyển chuyển. Ghế bọc da Nappa và đệm có thêu logo của Mercedes cũng có sẵn. Da Nappa sang trọng cũng có thể được áp dụng cho bảng điều khiển, bảng điều khiển trung tâm, tựa tay và cánh cửa.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },