Phim cách nhiệt Cool N Lite chính thức ra mắt thị trường Việt

Thương hiệu phim cách nhiệt “đình đám” Cool N Lite chính thức được phân phối chính hãng bởi MT Film dành cho thị trường Việt Nam.

Sự kiện ra mắt Film cách nhiệt Cool N Lite bởi nhà phân phối MT Film đã có sự góp mặt của hơn 500 khách mời là các đại lý phân phối sản phẩm đa lĩnh vực liên quan đến ô tô trên toàn quốc.

Cool N Lite – thương hiệu phim cách nhiệt có nguồn gốc từ Singapore, được sản xuất tại Mỹ với quy trình công nghệ tiên tiến kết hợp nghiên cứu chuyên sâu từ đội ngũ kỹ sư Nhật Bản.

Film cách nhiệt Cool N Lite ưu điểm nhờ ứng dụng công nghệ phún xạ kim loại và nhiều kim loại quý vào các sản phẩm để đem lại hiệu quả chống nóng tối ưu nhất, chống tia cực tím vượt trội dành cho ô tô bằng phương pháp phản xạ và hấp thụ nhiệt.

Bên cạnh đó, Cool N Lite còn là hãng phim đầu tiên làm chủ được công nghệ nước cho chất kết dính và phim cách nhiệt Cool N Lite còn được tăng thêm 1 lớp chống trầy, giúp bảo vệ bề mặt của phim ở mức tốt nhất, tránh được các hòng hốc vô tình trong quá trình vận hành trên đường như đá văng, chống mảnh vỡ khi gặp sự cố…

Tại thị trường nước ngoài, cụ thể là Singapore, Malaysia cũng như các quốc gia Trung đông, Cool N Lite đang là sự lựa chọn hàng đầu từ các hãng xe cao cấp, bằng chứng là những thương hiệu đã và đang đồng hành như: Ferrari, Lamborghini, McLaren, Maserati, Audi, Mercedes-Benz…

Cool N Lite hiện tại với hai dòng sản phẩm chủ lực là Titan X Series và Premier Series. Với Titan X là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Cool N Lite có thể loại bỏ 98% tia hồng ngoại và 99% tia cực tím độc hại. Giá lắp toàn bộ đối với xe 5 chỗ là 17 triệu đồng và 18,6 triệu đồng cho xe 7 chỗ.

Còn dòng sản phẩm Premier được định vị thấp hơn, có khả năng cản nhiệt lên tới 85%, chống chói và ngăn chặn tia cực tím hiệu quả đến 99% cùng chi phí dễ tiếp cận hơn cho đa số người tiêu dùng. Giá công bố dành cho xe 5 chỗ lắp toàn bộ là 11 triệu đồng, xe 7 chỗ là 12,6 triệu đồng.

Tại Việt Nam, MT Film là đơn vị phân phối độc quyền Cool N Lite bên cạnh hai dòng sản phẩm là Titan X và Premier. Tất cả các sản phẩm Cool N Lite do MT-Film phân phối sẽ có chính sách bảo hành 7 năm cho toàn bộ thông số kỹ thuật, 10 năm bảo hành cho vấn đề bong tróc thông qua tem Hologram chống hàng giả.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },