Thêm lựa chọn làm bằng lái quốc tế IAA do Mỹ cấp tại Việt Nam

Hiện nay, nhiều khách hàng có nhu cầu làm bằng lái xe quốc tế có thể lái xe được ở 192 quốc giá trên Thế Giới bao gồm có Mỹ, Canada, Úc, Đài Loan,… thường không có nhiều lựa chọn. Bằng lái quốc tế IAA do An Khang cung cấp có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Hiện nay, nhiều khách hàng có nhu cầu làm bằng lái xe quốc tế có thể lái xe được ở 192 quốc giá trên Thế Giới bao gồm có Mỹ, Canada, Úc,Malaysia , … thường không có nhiều lựa chọn. IAA là đơn vị uy tín hiện nay có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Hiệp hội Ôtô quốc tế ( IAA – International Automobile Association ) có trụ sở địa chỉ tại 2815 Ford St Brooklyn, New York, USA là một trong những tổ chức cấp bằng lái quốc tế. Bản dịch được cấp bởi IAA và được chấp nhận ở 192 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Du Khách muốn thi 1 bằng lái xe do Mỹ cấp (do Bang cấp ) , hầu hết gần 54 tiểu Bang yêu cầu phải có giấy tờ ở lại lâu dài (như visa diện định cư) mới được thi lấy bằng của Mỹ cấp – còn vi sa du lịch (B1,B2) , hầu hết các Bang không cho thi lấy bằng lái xe với visa du lịch.

Bằng lái xe do Mỹ cấp , rất nhiều Bang tích hợp vào trong bằng lái 1 số yếu tố khác như bảo hiểm y tế , các quyền công dân … do vậy để được thi lấy bằng lái Mỹ với visa du lịch rất khó. Chưa kể bên Mỹ hầu hết các bang không có phần mềm tiếng Việt để thi .

Giải pháp làm 1 bằng Quốc tế IAA là giải pháp an toàn và hợp lý nhất . Về tính pháp lý , thực chất , bằng lái xe Quốc tế là 1 bản dịch từ 1 bằng lái xe Quốc gia – IDL ( International Drivers License ) hay IDP (International Drivers Permit ) đều là bản dịch.

Tại Mỹ , có 2 tổ chức được chính phủ Mỹ cấp phép được in bản dịch bằng lái xe Quốc tế – đó là AAA ( 3 chữ A – triple A ) và iAA.

AAA – 3 chữ A là hiệp hội ô tô Mỹ ( American Automobile Association )

IAA là hiệp hội ô tô Quốc tế ( INTERNATIONAL AUTOMOBILE ASSOCIATION )

AAA là tổ chức con của iAA

Nếu đúng bản dịch AAA xuất xứ thừ Mỹ thì thời hạn bằng lái Quốc tế chỉ được đúng tối đa 1 năm – do vậy, du khách thường chọn làm bằng lái xe quốc tế do iaa cấp vì thời hạn có thể cho phép lái xe lên đến 10-20 năm
AAA chỉ có 1 trang web chính thức của AAA là : aaa.com

Ưu điểm của bằng lái Quốc tế iaa cấp là người làm có thể xem rõ thật -giả- hợp lệ hay không ngay trên hệ thống idl-iaa.com – trong khi các tổ chức khác không có chức năng này.

Bản dịch bằng lái xe do IAA cấp có đầy đủ tất cả các thứ tiếng , kể cả tiếng Việt – Bằng lái xe Quốc tế do chính phủ Việt Nam cấp (loại 73 quốc gia) cũng có cả Tiếng Việt

Bằng lái quốc tế của IAA có thể sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, trừ một số thành phố ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Khi qua Nước ngoài, không cần khai báo tại cơ quan nào , chỉ việc mang theo GPLX Quốc tế + GPLX Việt Nam là đủ điều kiện chạy xe.

Hiệp hôi IAA đã có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 8/2017

Công ty An Khang là đại lý duy nhất của IAA tại Việt Nam – thông tin được công bố rõ trên hệ thống idl-iaa.com

Địa chỉ tại : Lầu 11 – Toà nhà MH Số 728-730 – Võ Văn Kiệt- Phường 1 – Quận – TPHCM

Ông Nguyễn Ngọc An – Trưởng đại diện IAA tại Việt Nam

Sự hiện diện của iaa tại Việt Nam sẽ có lợi thế hơn cho Khách hàng muốn đăng ký 1 bằng lái xe Quốc tế. Nếu tự làm , Khách hàng cần phải có thẻ visa – điều này là cản trở đối với không ít người .

Bên cạnh đó , rào cản ngôn ngữ dẫn đến làm sai lệch thông tin trên bằng Quốc tế , thất lạc trong quá trình chuyển phát từ Mỹ về … là 1 số điều làm không ít Khách hàng bối rối (Mỹ sẽ thu phí 100% trước khi gửi bằng Quốc Tế về cho Khách hàng )

Đặc biệt chi phí cấp bằng lái quốc tế IAA tại An Khang khá hợp lý, chỉ từ 1,25 triệu đồng cho thời hạn 1 năm. Bằng lái có giá trị sử dụng 20 năm cũng chỉ tốn chi phí từ 1,9 triệu đồng. Đây là một mức giá rất hợp lý cho những người có nhu cầu lái xe tại nước ngoài.

Để tìm hiểu kỹ hơn về chi phí và quyền lợi khi bằng lái quốc tế IAA, đọc giả có thể truy cập vào website chính : www.iaavietnam.com –Hot Line: 0902.457.057

Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },