Thêm xe Trung Quốc sắp ra mắt Việt Nam

Mới đây, OMODA Việt Nam đã đăng tải hình ảnh về một mẫu xe mới. Theo thông tin được cung cấp từ phía thương hiệu, đây là mẫu xe JAECOO 7 sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam cùng với OMODA 5 vào cuối năm 2023 thông qua hình thức nhập khẩu.

Khác với OMODA 5 là mẫu xe SUV cỡ B, JAECOO 7 là SUV đô thị. Hình dáng của chiếc xe nổi bật với những đường thẳng, cứng cáp thể hiện phong cách thiết kế tối giản nhưng đầy mạnh mẽ. JAECOO 7 sẽ có kích thước lớn hơn một chút so với OMODA 5.

JAECOO 7 là chiếc xe đầu tiên của thương hiệu JAECOO. Ở phân khúc cao hơn sẽ là JAECOO 9. Hai mẫu xe này sẽ được phân phối phiên bản ICE (động cơ đốt trong) trước khi ra mắt phiên bản PHEV (Xe Hybrid có sạc) và BEV (xe điện sử dụng pin).

Theo đại diện thương hiệu của OMODA Việt Nam, OMODA 5 phiên bản xe điện cũng sẽ có mặt tại Việt Nam vào năm 2024. Điều này có nghĩa là OMODA sẽ ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe là ICE OMODA5, EV OMODA 5 và ICE JAECOO 7, cung cấp cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hơn.

Khi ra mắt tại Việt Nam, OMODA sẽ có một mạng lưới phân phối hoàn chỉnh. Mặc dù OMODA và JAECOO là hai thương hiệu riêng biệt, nhưng sẽ được trưng bày và phân phối trong cùng một showroom.

Hiện tại, OMODA 5 đã ra mắt tại nhiều quốc gia, bao gồm Đông Âu, Mexico, Indonsia, v.v. và sẽ ra mắt tại nhiều thị trường khác trong năm nay. Chỉ trong 3 tháng đầu của năm 2023, đơn hàng xuất khẩu mỗi tháng đều vượt mốc 10 nghìn xe. Và theo dự đoán, doanh số của OMODA 5 tại thị trường nước ngoài sẽ vượt qua 24 nghìn xe mỗi tháng vào cuối năm 2023. Vì vậy, OMODA hy vọng mẫu xe này sẽ tạo ra sự bùng nổ tại thị trường Việt Nam vào năm 2024.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...