Toyota Land Cruiser 2022 chính hãng chuẩn bị ra mắt Việt Nam

Dự kiến, Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 7 này, hiện các đại lý đã nhận đặt hàng mẫu SUV này với giá tạm tính từ 3,9 tỷ đồng.

Dự kiến, Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 7 này, hiện các đại lý đã nhận đặt hàng mẫu SUV này với giá tạm tính từ 3,9 tỷ đồng.

Vậy là chưa đầy một tháng sau khi trình làng quốc tế tại Trung Đông, Toyota Land Cruiser 2022 đã được mở đặt hàng tại thị trường Việt Nam trước khi chính thức ra mắt vào tháng 7 này.

Xe sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với duy nhất một phiên bản VX trang bị động cơ tăng áp kép V6 3.5L mới, đi kèm hộp số tự động 10 cấp.

Hình ảnh mà Toyota Việt Nam chia sẻ cho thấy Land Cruiser VX 2022 chính hãng sẽ có ngoại thất và các trang trí khác biệt so với phiên bản dành cho thị trường Trung Đông (EXR, GXR và VXR).

Tại Nhật Bản, Toyota Land Cruiser 2022 được phân phối với 5 phiên bản gồm GX, AX, VX, ZX và GR-S, như vậy, bản VX nằm ở tầm trung, vì vậy, các tính năng nội thất của xe cũng sẽ hạn chế hơn các bản cao cấp ở Nhật.

Chính vì vậy mà giá xe cũng khá hợp lý, Land Cruiser 2022 chính hãng tại Việt Nam có giá bán tạm tính từ 3,9 tỷ đồng, rẻ hơn khoảng 2 tỷ đồng so với xe nhập tư nhân đã được chào bán cách đây vài tuần. Nếu khách hàng đặt mua ngay từ bây giờ thì có thể sẽ được nhận xe sau 2 tháng nữa.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới đã được nâng cấp thực sự, không chỉ là “bình cũ rượu mới” như trước, điều này đã được thể hiện ngay từ thiết kế mới mẻ của chiếc SUV, trong đó, nổi bật nhất là mặt ca-lăng to lớn và hầm hố hơn hẳn. Bên cạnh đó, đèn chiếu sáng của Land Cruiser thế hệ mới đã được vát mỏng hơn so với trước, còn thiết kế khu vực đuôi xe tạo khối vuông rõ rệt, mang tới cái nhìn mới lạ hơn hẳn.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },