Triệu hồi 14 xe Jeep Grand Cherokee L tại Việt Nam vì lỗi trục lái

14 chiếc Jeep Grand Cherokee L chính hãng tại Việt Nam được triệu hồi để kiểm tra, sửa chữa trục trung gian của trục lái.

JVA – nhà nhập khẩu và phân phối các dòng xe ô tô thương hiệu Jeep, RAM tại Việt Nam vừa gửi thông báo về việc triệu hồi 14 xe Jeep Grand Cherokee, sản xuất từ tháng 01 năm 2021 đến tháng 04 năm 2023.

Cụ thể, JVA đã nhận được thông báo từ nhà máy sản xuất FCA US LLC về chương trình triệu hồi an toàn để kiểm tra trục trung gian trụ lái của một số xe Jeep Grand Cherokee L. Chương trình triệu hồi để kiểm tra, sửa chữa trục trung gian của trục lái trên xe Jeep Grand Cherokee L. Một số xe được sản xuất với trục trung gian của trục lái được lắp ráp không đúng cách, có khả năng bị mất kết nối (rời ra) khỏi khớp nối chữ U của trục lái và gây mất kiểm soát lái. Trục trung gian bị ngắt kết nối có thể dẫn đến mất kiểm soát lái và có thể gây ra va chạm xe mà không có cảnh báo trước.

JVA sẽ thực hiện triệu hồi, kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế trục trung gian và các bộ phận liên quan. Thời gian khắc phục dự kiến khoảng 30 phút làm việc. Toàn bộ các Các chi phí kiểm tra, sửa chữa triệu hồi đều được miễn phí.

Cho đến thời điểm hiện tại FCA US LLC và JVA chưa ghi nhận thông tin tai nạn nào liên quan đến lỗi trục lái. NJVA cũng đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam phê duyệt để thực hiện đợt triệu hồi xe Jeep Grand Cherokee này.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },