Honda Wave Alpha 2023 ra mắt phiên bản mới, giá 18 triệu đồng

Honda Wave Alpha phiên bản 2023 vừa ra mắt với màu sắc và tem mới, đi kèm tính năng đèn luôn bật sáng, có giá từ gần 18 triệu đồng.

Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu tới khách hàng phiên bản 2023 của mẫu xe số bán chạy nhất Wave Alpha. Từ nay đến cuối năm 2022, xe có giá từ 17,86 – 18,45 triệu đồng do thuế VAT chỉ 8%. Bước sang năm 2023, giá xe từ 18,19 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 18,79 triệu đồng cho bản đặc biệt.

Trên phiên bản mới, Honda Wave Alpha vẫn bám sát xu hướng thiết kế nhỏ gọn, tạo cho người dùng sự thoải mái, thuận tiện, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống hàng ngày.

Sự khác biệt nhận biết với bản cũ thể hiện ở màu sắc và tem xe. Trên bản tiêu chuẩn, Honda Wave Alpha 2023 có 3 màu trắng bạc, đỏ bạc và xanh bạc, đi kèm tem xe thiết kế hoàn toàn mới với phông chữ sắc nét. Phiên bản đặc biệt cá tính hơn với màu sơn đen nhám trẻ trung, cũng đi kèm bộ tem mới.

 

Đáng chú ý, hệ thống đèn chiếu sáng phía trước có tính năng luôn bật sáng khi xe vận hành, đảm bảo cho người sử dụng có tầm nhìn tốt nhất, hạn chế các trường hợp quên bật đèn pha khi đi trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo. Đồng thời tăng khả năng nhận diện của xe khi lưu thông trên đường phố.

 

Xe vẫn trang bị ổ khóa đa năng 3 trong 1 bao gồm khóa điện, khóa cổ và khóa từ, giúp dễ sử dụng và chống rỉ sét hiệu quả. Động cơ sử dụng không đổi, là loại 110cc bền bỉ, cho công suất tối đa 6,12 kW.

Honda Wave Alpha 110cc phiên bản mới sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 2/9 với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...