Hyundai Tucson 2022 độ Prior Design hầm hố

Gói độ thân rộng Prior Design dành cho Hyundai Tucson thế hệ mới đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và dự kiến sẽ đi vào sản xuất trong một vài tháng tới.

Đây không phải là sản phẩm độ hoàn thiện mà chỉ là một ý tưởng được Prior Design tạo ra bằng công nghệ CGI và sau đó đăng tải trên kênh YouTube của mình cách đây không lâu. Tuy nhiên, dù chỉ là sản phẩm của công nghệ nhưng chiếc Hyundai Tucson lại xuất hiện một cách rất chân thực, cho thấy sự thay đổi đẹp mắt ở từng góc cạnh.

Phong cách thể thao sẵn có của Hyundai Tucson thế hệ mới bằng cách nào đó trông rất “ăn nhập” với bộ body kit thân rộng mà Prior Design tạo ra. Nó bao gồm các tấm ốp vòm bánh màu đen mở rộng, ốp sườn xe mới, bộ mâm hợp kim đa chấu sơn đen đi kèm lốp Michelin và bộ kẹp phanh màu đỏ nổi bật.

Không chỉ dừng lại tại đó, ở phần đầu xe, Hyundai Tucson có thêm một số điểm nhấn trang trí như đường viền màu đỏ quanh cụm đèn pha và hốc gió trung tâm. Khu vực đuôi xe được bổ sung thêm cánh gió gắn trần, bộ khuếch tán thiết kế mạnh mẽ cùng ống xả dạng tứ có tạo hình góc cạnh.

Prior Design cho biết, video cho thấy ý tưởng về bộ body kit này ban đầu được đăng tải nhằm mục đích khảo sát nhu cầu của khách hàng. May mắn thay, họ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sẽ lên kế hoạch đưa vào sản xuất trong một vài tháng tới.

Tại thị trường Mỹ, Hyundai Tucson 2022 đang có giá bán khởi điểm từ 25.350 USD (~ 581 triệu VNĐ), có sẵn với hệ dẫn động 4 bánh tùy chọn và công suất tối đa lên đến 187 mã lực. Theo dự đoán, bộ body kit từ Prior Design sẽ có giá bán khoảng 10.000 USD (~ 229 triệu VNĐ), giúp hoàn thiện thêm cho diện mạo khỏe khoắn và đậm chất thể thao của Tucson thế hệ thứ tư.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...