Kia Carnival 2022 bắt đầu nhận cọc tại Việt Nam

Bước sang thế hệ thế 4, Kia Sedona sẽ có tên gọi chính thức là Kia Carnival tại thị trường Việt Nam. Xe dự kiến sẽ được ra mắt ngay trong tháng 10 tới.

Bước sang thế hệ thế 4, Kia Sedona sẽ có tên gọi chính thức là Kia Carnival tại thị trường Việt Nam. Xe dự kiến sẽ được ra mắt ngay trong tháng 10 tới.

Theo tìm hiểu tại các đại lý KIA trên toàn quốc, hiện nay nhiều nơi đã bắt đầu nhận đặt cọc đối với mẫu xe Kia Carnival 2022 (Sedona). Theo một số tư vấn bán hàng, mẫu xe này sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 tới với mức giá dự kiến dao động từ 1,1 – 1,6 tỷ VNĐ, kèm theo đó là 8 phiên bản với các cấu hình và trang bị rất đa dạng.

Đầu tiên, Kia Carnival 2022 sẽ là tên gọi chính thức của mẫu xe Sedona tại thị trường Việt Nam. Điều này sẽ giúp mẫu MPV xứ Hàn thống nhất được tên gọi chung trên toàn thế giới. Bên cạnh đó về xuất xứ, Kia Carnival 2022 sẽ tiếp tục tới tay người tiêu dùng trong nước theo dạng lắp ráp.

Một điểm mới về cấu hình trên Kia Carnival 2022 tại Việt Nam là xe sẽ được bán ra với 3 tuỳ chọn chỗ ngồi, thay vì cố định 1 tuỳ chọn 7 chỗ như hiện nay. Cụ thể, Kia Carnival 2022 bao gồm tuỳ chọn từ 4 – 7 – 8 chỗ ngồi. Trong đó, phiên bản 4 chỗ ngồi là bản cao cấp nhất với cấu hình ghế sau theo dạng thương gia với không gian vô cùng rộng rãi.

Về diện mạo, Kia Carnival 2022 sở hữu phong cách thiết kế hoàn toàn mới bao gồm từ phần ngoại thất cho tới nội thất. Sự trẻ trung, hiện đại và rộng rãi chính là những điều khách hàng có thể tìm thấy trên phiên bản mới của Kia Sedona.

Tương tự phần ngoại thất, không gian cabin của Kia Carnival 2022 cũng được mang phong cách thiết kế hoàn toàn mới. Trong đó, nổi bật là thiết kế màn hình đôi cho tác vụ giải trí và đồng hồ công-tơ-mét như một số mẫu xe sang, cần số được chuyển sang dạng núm xoay điện tử hiện đại, toàn bộ ghế bọc da…

Về truyền động, các tư vấn bán hàng cho biết Kia Carnival 2022 tại Việt Nam vẫn sẽ có 2 tuỳ chọn động cơ xăng và động cơ dầu. Trong đó, đối với động cơ xăng là loại 3.5L và động cơ dầu là loại 2.2L. Ở thời điểm này, thông số kỹ thuật chi tiết và các trang bị đi kèm của xe vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...