M1 Việt Nam tham gia ngành phụ kiện trong nước

Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ M1 Việt Nam (M1 VIETNAM JSC) chính thức khai trương tại địa chỉ 39 Đào Trí, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó ngày 01/02/2024, MT GROUP và M1 Việt Nam đã có những bước đàm phán cho việc MT GROUP nhượng quyền phân phối các thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Đây là một bước đi quan trọng cho kế hoạch phát triển đa ngành, đa quốc gia trong thời gian tới của MT GROUP. 

Bà Phùng Quỳnh Anh và ông Nguyễn Đình Luyện tại buổi ký kết nhượng quyền phân phối thương hiệu.

Bà Phùng Quỳnh Anh và ông Nguyễn Đình Luyện tại buổi ký kết nhượng quyền phân phối thương hiệu.

Từ tháng 02/2024, M1 VIETNAM JSC chính thức tiếp nhận quyền kinh doanh các sản phẩm của các thương hiệu AOZOOM, STEELMATE, SUPERCAR, DCTECH, M LEGEND tại thị trường nội địa.

M1 Việt Nam – “Hạt giống mới” cho ngành phụ kiện, phụ trợ ô tô nội địa

Được ví von là “hạt giống mới” trong ngành phụ kiện, phụ trợ ô tô Việt Nam, M1 VIETNAM JSC tự hào là đơn vị tiếp bước hành trình phát triển thị trường với các thương hiệu vốn đã được tin tưởng và khẳng định giá trị tại Việt Nam từ MT GROUP.

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân sự M1 Việt Nam

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân sự M1 Việt Nam

Không khó để có thể dự đoán được rằng M1 VIETNAM JSC trong thời gian tới sẽ có những hoạt động bùng nổ và đáng mong chờ, trở thành tâm điểm mới trên sân đua của thị trường phụ kiện, phụ trợ và các giải pháp an toàn cho ô tô còn nhiều tiềm năng khai thác này.

M1 VIETNAM JSC – Đơn vị phân phối các sản phẩm phụ kiện, phụ trợ ô tô nội địa uy tín

M1 VIETNAM JSC kế thừa sứ mệnh của MT GROUP tại thị trường nội địa, phân phối và phát triển các thương hiệu phụ kiện, phụ trợ ô tô hàng đầu hiện nay như đèn tăng sáng công nghệ Đức AOZOOM, cảm biến và giải pháp an toàn STEELMATE, cách âm chống ồn ô tô SUPERCAR, sản phẩm công nghệ ô tô DCTECH, thương hiệu đèn tăng sáng quốc dân M-LEGEND,…

Các sản phẩm phụ trợ an toàn ô tô được phân phối bởi M1 Việt Nam

Các sản phẩm phụ trợ an toàn ô tô được phân phối bởi M1 Việt Nam

Có thể nói, đây còn là một niềm tự hào to lớn của tập thể lãnh đạo và nhân sự M1 VIETNAM JSC nói chung. Trong chặng hành trình mới với những định hướng và chiến lược kinh doanh dài hơi, M1 VIETNAM JSC được kỳ vọng sẽ tiếp nối hành trình đầy dấu ấn thành công của MT GROUP, tạo nên những giá trị mới cho Nhà phân phối, Đại lý và người tiêu dùng.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },