MT GROUP duy trì hỗ trợ, đồng hành cùng các em nhỏ tại trại trẻ khuyết tật Thiên Phước

MT GROUP tổ chức hoạt động từ thiện tặng quà cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại cơ sở chăm sóc trẻ em khuyết tật Thiên Phước.

Ngày 31/12/2022, MT GROUP chi nhánh miền Nam đã tổ chức hoạt động xã hội thường niên thăm tặng quà cho hơn 135 trẻ em khuyết tật, nhiễm chất độc màu da cam tại trại trẻ mồ côi Thiên Phước. Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn với cộng đồng, MT GROUP luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, nhằm hỗ trợ cho các hoàn cảnh đặc biệt tại trung tâm.

Thấu hiểu sự khó khăn, thiếu thốn của các em và trung tâm, MT GROUP dành tặng trại trẻ Thiên Phước các phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và thực phẩm. Với hy vọng những phần quà nhỏ và hỗ trợ này có thể phần nào giúp các em có một mùa Tết ấm áp, đủ đầy hơn và củng cố tinh thần cho các thành viên chi hội vững bước trên hành trình nhiều vất vả này.

Đây không chỉ là hoạt động mang nét đẹp văn hóa doanh nghiệp mà còn là dịp để toàn thể các thành viên của MT GROUP thực hiện trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, chia sẻ khó khăn với các điều dưỡng viên, phần nào xoa dịu nỗi đau bệnh tật và mang lại những điều ấm áp đến các em nhỏ nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Lấy tận tâm và chia sẻ làm kim chỉ nam trong định hướng phát triển doanh nghiệp, ban lãnh đạo MT GROUP đã xác định để có thể phát triển bền vững cần kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Nỗ lực phát triển trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm san sẻ đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Vì vậy hoạt xã hội thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Theo đó, những hoạt động hướng về cộng đồng của MT GROUP không chỉ để giúp đỡ về vật chất, động viên tinh thần cho các em và điều dưỡng viên trại trẻ Thiên Phước mà còn hướng đến đội ngũ nhân viên của MT GROUP, làm dấy lên tinh thần yêu thương, xây dựng tình cảm, mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp và xã hội.

Bên cạnh các hoạt động từ thiện thăm tặng, thời gian tới MT GROUP sẽ đẩy mạnh nhiều hoạt động xã hội và thiện nguyện khác nhằm mang lại những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng. Phát triển và chia sẻ những giá trị chính là mục tiêu mà MT GROUP luôn hướng đến trên hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },