Toyota RAV4 Woodland Editio ‘bụi bặm’, không dành cho Việt Nam

Toyota RAV4 Woodland Edition có vẻ ngoài “bụi bặm” hơn một chút và tiện dụng hơn với các hoạt động ngoài trời bởi điểm bắt phụ kiện ở phía sau.

Việc tạo ra các phiên bản “bụi bặm” hơn cho những dòng crossover đang là xu hướng mới của các hãng ô tô tại Mỹ. Những mẫu xe theo phong cách này có thể kể tới gồm Hyundai Tucson XRT hay Subaru Forester Wilderness. “Bắt trend”, mẫu SUV hạng C Toyota RAV4 cũng đã có một phiên bản theo phong cách tương tự là Woodland Edition.

Điểm nổi bật đầu tiên của Toyota RAV4 Woodland Edition là sơn 2 tông màu với các sắc màu phong trần hơn. Khách hàng có thể kết hợp màu xanh quân đội Army Green hoặc trắng ngọc Ice Cap với mui đen ánh kim Midnight Black metallic. Công ty cũng sẽ cung cấp tùy chọn Midnight Black metallic sơn cả xe.

RAV4 Woodland Edition 2024 sẽ được trang bị bánh xe 6 chấu, 18 inch màu đồng, bọc trong lốp đa địa hình Falken Wildpeak AT. Những điểm nhấn khác bao gồm ống xả mạ crôm đen, huy hiệu và các điểm nhấn bên ngoài trên gương, tay nắm cửa và cửa sau cũng đều có màu đen.

Điểm nổi bật nhất của RAV4 Woodland là một ngàm thép gắn phụ kiện 1/4 inch ở phía sau, cho phép gắn một thùng chở hàng hoặc giá để xe đạp kiểu khay. Giá đỡ mới bổ sung cho thanh ray mái màu đen và thanh ngang tiêu chuẩn trên nóc.

Bên trong nội thất, xe có sẵn thảm cao su chống bẩn mang hoạ tiết rừng cây và logo Woodland. Toyota bán RAV4 Woodland với động cơ 2.5l Hybrid dẫn động 4 bánh AWD-i, cho công suất 219 mã lực. Xe có giá khởi điểm 36.045 USD tại Mỹ.

 

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },