Vespa ra mắt dòng xe phiên bản giới hạn Disney Mickey Mouse

Kỷ niệm 100 năm thành lập Disney và Vespa cùng bắt tay cho ra mắt bản giới hạn Disney Mickey Mouse by Vespa

Vespa và Disney đều là những cái tên huyền thoại, nhờ sở hữu hình tượng đặc trưng được xây dựng trên hình dáng và sắc màu độc đáo. Với Vespa, niềm vui và tự do chính là giá trị cốt lõi, trong khi đó, Disney ghi dấu với những câu chuyện lôi cuốn, thoát ly thực. Mới đây, Vespa cũng đã xuất hiện ấn tượng như chất liệu của ước mơ trong chuyến phiêu lưu đầy thú vị của Luca – bộ phim hoạt hình do Disney và Pixar sản xuất.

Tiếp nối, hai biểu tượng vượt thời gian lại có dịp hội ngộ trong dự án đặc biệt kỷ niệm Disney 100 năm. Và lần này, Vespa thể hiện sự trân trọng qua việc ra mắt phiên bản hợp tác toàn cầu – Disney Mickey Mouse by Vespa và được sản xuất giới hạn giống như nhiều bản đặc biệt trước đây.

Vespa ra mắt dòng xe phiên bản giới hạn Disney Mickey Mouse
Ở lần hợp tác này, chiếc Vespa Primavera được thiết kế với 4 màu sơn đen, đỏ, trắng và vàng – tương đồng với ngoại hình đặc trưng của chú chuột nổi tiếng nhà Disney. Các bánh xe viền màu vàng gợi nhớ đến đôi giày của chuột Mickey, trong khi gương màu đen gợi nhớ đến đôi tai tròn trứ danh của nhân vật.

Chi tiết minh họa hình dáng của chú chuột được trang trí ở cả hai mặt thân xe và phần đầu xe. Cuối cùng, không thể bỏ qua chữ ký thương hiệu của Mickey Mouse được đặt trên yên xe và yếm trước.

Vespa ra mắt dòng xe phiên bản giới hạn Disney Mickey Mouse
Tại Châu Âu, Disney Mickey Mouse Edition by Vespa sẽ có ba biến thể – Primavera 50, 125 và 150. Tuỳ từng thị trường, chiếc xe có thể được phân phối với 1, 2 hoặc đủ cả 3 phiên bản này. Hiện giá bán của Disney Mickey Mouse Edition by Vespa chưa được công bố.

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },