Chiêm ngưỡng Honda CR-V với dàn âm thanh vô địch EMMA 2017 tại Việt Nam

Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng dàn âm thanh được lắp đặt trên Honda CR-V của đội amthanhxehoi.com vừa đoạt giải Quán quân của giải thi đấu Âm Thanh Emma VietNam do diễn đàn otosaigon tổ chức, với phân khúc Master Unlimited, là phân khúc cao và khó nhất giải năm nay.

Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng dàn âm thanh được lắp đặt trên Honda CR-V của đội amthanhxehoi.com vừa đoạt giải Quán quân của giải thi đấu Âm Thanh Emma VietNam do diễn đàn otosaigon tổ chức, với phân khúc Master Unlimited, là phân khúc cao và khó nhất giải năm nay.

Hạng mục Master Unlimited không giới hạn số tiền lắp đặt thiết bị, cấu hình và yêu cầu người thi đấu phải có sách giới thiệu về hệ thống lắp đặt. Như vậy, những mẫu xe tham gia trong hạng mục này có thể thỏa sức sáng tạo cũng như lắp đặt các thiết bị tùy ý để đạt đến kết quả tốt nhất.

Sau đây là cấu hình chiếc Honda CR-V AmThanhXeHoi.Com đã đoạt giải nhất qua cuộc thi Emma VietNam 2017 vừa được diễn đàn Otosaigon.com tổ chức vào tháng 5/2017:

Nhìn vào cấu hình, có thể thấy amthanhxehoi.com sử dụng hệ thống âm thanh có các thiết bị như sau :

Head Unit: Đầu đọc CD của Panasonic CQ-TX5500 được lắp đặt sau khi kết thúc cuộc thi, thay thế cho đầu Mcintosch MX5000, do chủ xe cho rằng đầu đọc này sẽ có chất lượng tốt hơn nữa. Đây được xem là của hiếm trong thị trường đầu đọc CD hiện nay dành riêng cho xe hơi. Có thiết kế khác biệt và cổ điển, đầu đọc này đem lại chất lượng đầu ra cực tốt giúp cho việc thưởng thức âm thanh được trọn vẹn.

Xử lý âm thanh: Bitone.1 – đây là bộ xử lý âm thanh phổ biến của hầu hết các hệ thống âm thanh trên xe hơi, giúp cải thiện chất lượng âm thanh hơn nữa, thanh lọc tạp âm của nguồn phát, trước khi gởi tín hiệu âm thanh đến các bộ ampli.

Amplier: Chiếc xe sử dụng đến 3 bộ amplier của Ground Zero. Trong khi bộ GZRA1.165D kéo hai loa Sub Woofer thì GZPA Reference 4XS và 2XS “kéo” các loa Tweeter, loa trung Mid Range và loa trầm tầm trung Mid Bass.

Loa : sử dụng của thương hiệu DLS, các loa Tweeter là model Scandiavia 1, loa trung Scandiavia 3, loa Mid Bass Scandiavia 6 và cuối cùng là hai loa Subwoofer Nordica 10.

Theo tiêu chuẩn EMMA, ngoài việc xe phải được cân chỉnh âm thanh chuẩn và chính xác, việc lắp đặt cũng phải đúng quy chuẩn nhằm mang lại an toàn tuyệt đối của môt chiếc xe thi đấu.

Không chỉ thiết kế hệ thống loa có chất lượng cao, chiếc Honda CR-V còn được đội amthanhxehoi.com lắp đặt cấu hình đèn trang trí rất bắt mắt. Hai loa trên cột A sẽ sáng đèn khi có cửa bên được mở, với các đường viền LED bắt mắt. Trong khi đó phần cốp xe được bố trí phần đèn chiếu sáng công phu, khoe được các bộ xử lý của loa.

Nếu bạn nào muốn tìm hiểu kĩ hơn, nghiên cứu nhiều hơn về hệ thống âm thanh này, vui lòng xem thêm tại www.amthanhxehoi.com

Chiêm ngưỡng hệ thống âm thanh chất lượng cao trên Honda CR-V :

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },