Mercedes CLA45 AMG độ phong cách ‘Hello Kitty’ tại Sài Gòn

Một chủ xe Mercedes CLAA45 AMG ở Sài Gòn khoác lên cho mình bộ cánh màu hồng nữ tính cho chiếc sedan hiệu suất cao. Bên trong nội thất cũng được ‘trang trí’ lại theo phong cách Hello Kitty.

Một chủ xe Mercedes CLA45 AMG ở Sài Gòn khoác lên cho mình bộ cánh màu hồng nữ tính cho chiếc sedan hiệu suất cao CLA45 AMG. Bên trong nội thất cũng được ‘trang trí’ lại theo phong cách Hello Kitty.

Từ trước đến nay Mercedes CLA45 AMG được biết đến là một mẫu xe hiệu suất cao dành cho phái mạnh. Tuy nhiên quan điểm này có thể thay đổi khi một nữ chủ nhân “kết” chiếc xe này. Toàn bộ màu sơn nguyên bản của chiếc xe chuyển sang màu hồng, mâm xe cũng được trang trí các đường viền màu hồng. Ngay cả nội thất của xe cũng được chủ xe bọc lại lớp vải trang trí màu hồng theo phong cách Hello Kitty nổi tiếng của phái yếu.

Chiếc xe cũng độ thêm một số đồ chơi khá ngầu

Tuy vậy chiếc xe cũng được bổ sung thêm nhiều chi tiết độ rất “chất” như cánh hướng gió đuôi phía sau, đuôi cá liền cốp carbon, ốp gầm trước sau và hông xe, làm cho ngoại hình trở nên ngầu hơn rất nhiều. Nếu không phải được sơn màu hồng thì đây có lẽ là chiếc xe khiến nhiều tay chơi của phái mạnh trầm trồ.

Ngay khi công bố vào đầu năm 2013, động cơ I4 2.0L trên chiếc Mercedes A45 AMG đã gây “sốc” với làng xe thể thao khi có thể phát triển công suất tới 360 mã lực và mô-men xoắn 450Nm, trở thành động cơ 4 xi-lanh mạnh nhất thế giới được áp dụng sản xuất đại trà. Khi nhập khẩu về Việt Nam, chiếc A45 AMG có giá 2,002 tỉ đồng.

Nội thất được bọc áo “Hello Kitty”

Để phát huy triệt để sức mạnh tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong vòng 4,6 giây, hộp số 7 cấp thể thao ly hợp kép AMG SPEEDSHIFT DCT và hệ dẫn động 4 bánh toàn phần hiệu năng cao Performance 4MATIC đóng góp vai trò cực kỳ quan trọng.

Với ngoại hình cá tính, chiếc Mercedes CLAA45 AMG này chắc chắn là một trong những chiếc xe nổi bật nhất Sài Gòn hiện nay.

ảnh: Khoa TT

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...
{ adClientCode: "ca-pub-7657460134627363", name: "properties/365594683/adSenseLinks/5656658302", },