Gói nội thất cổ điển cho dòng xe Porsche 911

Porsche 911 vừa được bổ sung gói nội thất mang phong cách hoài cổ giống phiên bản Sport Classis mới ra mắt. Để sở hữu gói nội thất này, khách hàng phải bỏ ra số tiền 11.560 USD khi chọn thêm trang bị cho dòng xe thể thao danh tiếng này.

Porsche gây bất ngờ khi cho ra mắt bộ tùy chọn trang trí nội thất cổ điển nhằm đem đến cho xe nội thất hoài cổ bằng cách bổ sung chất liệu vải Pepita cùng các họa tiết ấn tượng mang tên houndstooth.

Người mua có thể chọn một trong bốn màu, mỗi màu cộng thêm 11.560 USD vào giá khởi điểm của 911 (Không tính ghế chỉnh điện 18 hướng giá 1.150 USD hoặc da bảng điều khiển mở rộng có giá 1.540 USD).

Các tùy chọn Cognac và Classic Black cũng có thêm họa tiết Pepita Houndstooth ở các phần bụng ghế kết hợp với các chi tiết màu Atacama Beige và Pure Black để phù hợp với nội thất bằng vải nhung lần đầu tiên được trang bị cho Targa 4S Heritage Edition.

Theo cấu hình, gói này có thể được trang bị trên hầu hết các phiên bản bao gồm cả Porsche 911 Turbo 2022 và Carrera tiêu chuẩn. Tuy nhiên, gói tùy chọn này không được cung cấp cho hai mẫu xe thể thao là GT3 và GT3 Touring.

Mẫu xe có tùy chọn khoang nội thất được trang trí với họa tiết Houndstooth được nhiều người dùng ưa chuộng với thiết kế hoài cổ, thường được sử dụng trên những mẫu Porsche 911 cổ điển. Ngoài vải bọc ghế, gói này còn bao gồm tấm cửa mở rộng bằng da kết hợp với vải nhung hoặc họa tiết Houndstooth và thảm sàn Heritage Design.

Porsche từng tuyên bố các yếu tố từ những chiếc xe Manufaktur độc quyền của hãng sẽ được cung cấp cho những chiếc xe tiêu chuẩn và sẽ được đưa vào bảng tùy chọn cá nhân hóa cho khách hàng lựa chọn. Và giờ đây, điều này đã thành hiện thực.

Cho dù mức giá 11.560 USD, theo mình là một con số không hề nhỏ để chi cho một tùy chọn nội thất duy nhất, nhưng trên một chiếc xe có mức giá cao như 911 thì dường như điều này không phải một vấn đề quá lớn để có thể đem tới một chiếc xe độc đáo và khác biệt.911

Bạn có thể quan tâm
Bình luận
Loading...